Tin tức

Thủ Tướng yêu cầu TP HCM thúc đẩy 5 dự án trọng điểm

Chiều 27/11, Thủ tướng Phạm Minh Chính có cuộc làm việc với lãnh đạo chủ chốt TP.HCM về nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, giải ngân vốn đầu tư công và tiến độ triển khai các công trình, dự án trọng điểm...

Giải Cứu 143 Dự Án Tại TP HCM

Cụ thể, theo Sở Tài nguyên - Môi trường TP.HCM, trong giai đoạn 2016 - 2022 toàn TP.HCM có 1.532 dự án có sử dụng đất, chuyển mục đích sử dụng đất bao gồm các dự án Bất động sảnđô thị, nhà ở thương mại, nhà ở xã hội của khu vực tư nhân và các dự án đầu tư công.

Cập Nhật Giá Chung Cư Quận 5 Mới Nhất Tháng 11/2022

Giá chung cư quận 5 có mức thấp nhất từ 40 triệu/m2, cao nhất 120 triệu/m2. Địa bàn này có rất ít dự án chung cư và hầu hết đã bàn giao, hiện chỉ có khoảng 3 dự án sơ cấp. Cùng Batdongsan.com.vn cập nhật giá bán và những thông tin mới nhất về thị trường chung cư quận 5 trong bài viết dưới đây.

Chuyên gia dự báo cuối 2023 thị trường bất động sản sẽ sôi động trở lại, có tiền dư nên mua lúc này?

Câu hỏi bao giờ thị trường Bất Động Sản sẽ sôi động như năm 2019-2020. Chuyên gia nhận định rằng để đươc như khoảng thời gian đó cần rất nhiều yếu tố. Từ Chính sách của chính phủ cho tới các sản phẩm mới. Và khi nào thì đó đều là câu hỏi đặt ra của rất nhiều đối tượng.

Kiến nghị bổ sung vốn 200.000 tỷ đồng hỗ trợ nền kinh tế giai đoạn cao điểm cuối năm

HOREA đề nghị Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước xem xét có thể nới trần (room) tín dụng thêm khoảng từ 1-2% để có thêm nguồn vốn tín dụng khoảng 100-200 nghìn tỷ đồng để hỗ trợ cho nền kinh tế trong giai đoạn cao điểm cuối năm.

Hoạt Động TeamBuilding Công Ty Lĩnh Phong CONIC - Đà Lạt 28-30 Tháng 10 Nam 2022

Hàng năm Công Ty Lĩnh Phong CONIC thường tổ chức hoạt động Team Building. Hoạt động này giúp cho các CBNV CONIC có một kỳ nghỉ ngơi cũng như tham gia các hoạt động tập thể để tăng cường tình đoàn kết cũng như rèn luyện thể chất cho CBNV công ty Lĩnh Phopng CONIC

Cơn ác mộng 30 năm trước tái diễn, thị trường nhà ở toàn cầu có thể mất 10 năm mới hồi phục

Thị trường Bất động sản toàn cầu đang phát ra tín hiệu suy thoái như 30 năm về trước, khi lãi suất tăng cao và kinh tế đình lạm đã kéo giá nhà tuột dốc không phanh và khiến hàng triệu người mua phá sản hoặc bị tịch thu nhà.

Vị trí xây cầu Cát Lái không khả thi, TP.HCM đề xuất 2 vị trí mới

Sở Giao thông vận tải TP.HCM cho rằng, vị trí xây cầu Cát Lái tại bến phà hiện nay là không khả thi và đề xuất 2 vị trí mới để xây cầu Cát Lái.

 
 

Cổng thông tin điện tử Chính phủ trang TP.HCM dẫn thông tin từ Sở Giao thông vận tải TP.HCM cho biết, hướng tuyến xây dựng cầu Cát Lái tại vị trí phà Cát Lái hiện nay là không khả thi vì nếu xây dựng tại vị trí này thì cần phải điều chỉnh quy hoạch lộ giới đường Nguyễn Thị Định từ 60 m lên 77 m. Khi xây dựng có nguy cơ gây ùn tắc giao thông, ảnh hưởng đến hoạt động khai thác cảng Cát Lái.

Thu hồi hơn 16 ha đất làm nhà ga T3 Tân Sơn Nhất

Khu đất quốc phòng rộng hơn 16 ha ở quận Tân Bình sẽ được thành phố thu hồi trong tháng 10 để làm dự án ga T3 sân bay Tân Sơn Nhất.

Quyết định phê duyệt kế hoạch thu hồi khu đất vừa được Chủ tịch UBND TP HCM Phan Văn Mãi ký sau khi hoàn tất các thủ tục. Dự kiến trong tháng 10, Bộ Quốc phòng sẽ bàn giao khu đất theo hai đợt: đợt đầu giao trước khoảng 14,7 ha, phần còn lại gần 1,3 ha sẽ giao trước 30/10 khi hoàn chỉnh phương án bồi thường, hỗ trợ và chi trả.