Tin tức

CONIC Phối Hợp Với Hội Chữ Thập Đỏ Tổ Chức Hiến Máu Nhân Đạo Tại Khu Dân Cư Conic

Thứ 7 ngày 4/7/2020, Tại khu nhà mẫu dự án Conic Riverside thuộc Khu dân cư CONIC đã diễn ra buổi hiến máu nhân đạo. Thu hút rất đông cư dân trong khu dân cư CONIC đến tham gia.

Áp trần giá nhà ở thương mại, làm sao biến lý thuyết thành thực tiễn?

Từ góc nhìn chung của giới chuyên gia kinh tế, để chủ trương về giá trần dành cho các căn hộ thương mại có thể đi vào thực tế, trước nhất cần giải quyết 4 vấn đề lớn còn tồn đọng.

Cầu Cần Giờ 5.300 tỉ đồng khởi công, sóng đất Cần Giờ sắp tái diễn?

Cầu Cần Giờ nối huyện Nhà Bè với huyện đảo Cần Giờ dự kiến sẽ được xây dựng vào quý 1/2022. Nếu kế hoạch này được thực hiện theo đúng tiến độ, dự án này sẽ không chỉ tạo sự kết nối về giao thông mà còn có tác động lớn đến thị trường bất động sản tại huyện đảo Cần Giờ.

Thị trường căn hộ xác lập mức giá mới

Bất chấp sức mua giảm dưới tác động chung từ tình hình kinh tế, giá bán căn hộ tại TP.HCM vẫn tăng trưởng và xác lập một mặt bằng mới, ngày càng cao hơn qua các năm.

BẢO HIỂM HÙNG VƯƠNG - VÌ CUỘC SỐNG HƯNG VƯỢNG

Bảo hiểm Hùng Vương - đối tác chiến lược của Công ty CP XD Đầu tư & Phát triển Lĩnh Phong - CONIC

[Infographic] Cách lập kế hoạch tài chính chi tiết nhất để mua nhà trả góp

Sở hữu căn nhà cho riêng mình đang là đích đến của nhiều người trẻ đã đi làm trong độ tuổi từ 25 - 40. Để có thể hiện thực hóa mục tiêu đó một cách nhanh chóng và dễ dàng thì không thể bỏ qua việc lập kế hoạch tài chính.

Tiến độ tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên Tháng 6/2020

Dự án xây dựng tuyến đường sắt đô thị số 1 TP.HCM, tuyến Bến Thành – Suối Tiên với chiều dài 19,7 km gồm 2,6 km đi ngầm và 17,1 km đi trên cao, gồm 14 nhà ga (3 ga ngầm và 11 ga trên cao) được khởi công xây dựng từ tháng 8 năm 2012, với 4 gói thầu chính.

Thị trường nhà đất tăng tốc sau kỳ “nghỉ Tết” quá dài

Nhiều số liệu ghi nhận từ thị trường trong tháng 5 và đầu tháng 6 cho thấy bất động sản đang có những bước phục hồi nhanh chóng sau hơn 4 tháng đóng băng vì dịch bệnh.

Tin tức bất động sản nổi bật nhất tuần qua (1/6-6/6/2020)

Bộ Tài nguyên - Môi trường dự định sẽ bỏ đề xuất cấm phân lô, bán nền ở ngoại thành Hà Nội, TP.HCM là thông tin đáng chú ý nhất của thị trường bất động sản tuần qua.