Giới thiệu tổng quan

Công ty Cổ Phần Xây Dựng, Đầu Tư và Phát Triển Lĩnh Phong Conic (gọi tắt là Conic). Là một tập đoàn kinh doanh đa chức năng thuộc lĩnh vực bất động sản, trong đó mọi hoạt động đều dựa trên nền tảng tri thức, kinh nghiệm, tính sáng tạo và sức mạnh tổng hợp của hệ thống.

Lĩnh vực kinh doanh chính là phát triển các dự án đô thị mới mới, các căn hộ cao tầng hiện đại, các trung tâm thương mại dịch vụ và các khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp

Tiền thân của Conic là bộ phận tư vấn thiết kế của Công ty Cửu Long được thành lập năm 1992 – một công ty chuyên thiết kế và thi công các công trình công nghiệp như các kho, bể chứa và cảng dầu cho ngành công nghiệp dầu khí.

Năm 2001, tận dụng và phát huy năng lực, kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công, đặc biệt là thiết kế quy hoạch và thiết kế nhà cao tầng, Conic chuyển mạnh sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản, đầu tư và phát triển các khu dân cư, các khu đô thị mới.

Năm 2005, cùng với một số đối tác, Conic đã thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Du lịch Gia Minh - Conic, mở rộng hoạt động địa ốc trong lĩnh vực phát triển các khu du lịch tại các vùng trọng điểm du lịch quốc gia như Lăng Cô tại Thừa Thiên – Huế…

Năm 2013, Công ty TNHH Xây Dựng, Đầu Tư và Phát Triển Lĩnh Phong Conic (gọi tắt là Conic) đổi tên thành Công ty Cổ Phần Xây Dựng, Đầu Tư và Phát Triển Lĩnh Phong Conic (gọi tắt là CONIC CORP)

TP.HCM - Một thành phố năng động nhất Việt Nam, với thế giới là một đô thị lớn và tiềm năng. Xu thế phát triển trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế, vai trò của TP.HCM ngày một quan trọng trong khu vực là một thành phố đa cực, đa trung tâm và đa chức năng về công nghiệp dịch vụ, văn hóa, khoa học kỹ thuật, công nghệ cao… đã đặt ra những định hướng phát triển mới cho Thành phố cần được mở rộng theo nhiều nghĩa: Mở rộng giới hạn địa hình cũng như tính chất, quy mô của các loại hình kinh tế. Sự hình thành các KDC Conic trên trụ đường Nguyễn Văn Linh chính là đáp án đúng cho xu thế phát triển đó. Đây là bước đầu trong chương trình mở rộng TP.HCM về hướng Nam theo xu hướng các đô thị lớn trên thế giới.

Lịch sử hình thành

Công ty TNHH Xây Dựng, Đầu Tư và Phát Triển Lĩnh Phong CONIC (gọi tắt là Conic) đổi tên thành Công ty Cổ Phần Xây Dựng, Đầu Tư và Phát Triển Lĩnh Phong Conic (gọi tắt là CONIC CORP)

2013
2005

Cùng với một số đối tác, Conic đã thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Du lịch Gia Minh - CONIC, mở rộng hoạt động địa ốc trong lĩnh vực phát triển các khu du lịch tại các vùng trọng điểm du lịch quốc gia như Lăng Cô tại Thừa Thiên - Huế…

Tận dụng và phát huy năng lực, kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công, đặc biệt là thiết kế quy hoạch và thiết kế nhà cao tầng, Conic chuyển mạnh sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản, đầu tư và phát triển các khu dân cư, các khu đô thị mới.

2001
1992

Tiền thân của Conic là bộ phận tư vấn thiết kế của Công ty Cửu Long được thành lập năm 1992 – một công ty chuyên thiết kế và thi công các công trình công nghiệp như các kho, bể chứa và cảng dầu cho ngành công nghiệp dầu khí.

Thành lập

Giải thưởng và thành tựu

Giấy chứng nhận "Đóng góp cho
sự nghiệp Kiến Trúc Việt Nam"

Dựa trên thế mạnh đặc trưng của vùng sông nước phương Nam, có dòng sông cảnh quan bao quanh, đón các hướng gió trong lành. Với nỗ lực xây dựng và phát triển những khu dân cư đạt chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường nhà ở, Conic đã hình thành nên khu đô thị mới Conic - Phong Phú một môi trường sống với những mảnh xanh hiện hữu được tái tạo thành công viên khu giải trí xen kẽ giữa các khu dân cư; dòng sông cảnh quan được quy hoạch từ hệ thống kênh rạch để tạo các thủy lộ xuyên suốt và liên kết với cảnh quan thiên nhiên tạo nên sự ấn tượng,đặc sắc, nhân văn cho khu đô thị mới.

Giải 3 giải thưởng Kiến trúc Quốc Gia

Chung cư Conic Đông Nam Á đoạt Giải 3 giải thưởng Kiến trúc Quốc gia năm 2006 :

Là sản phẩm thứ hai sau sản phẩm đầu tay Chung cư Conic Đình Khiêm, Conic Đông Nam Á là một tác phẩm đầy nhiệt huyết của tập thể kiến trúc sư của Trung tâm Tư vấn Thiết kế Conic – Architects và các kỹ sư của Conic, mong muốn đem lại một công trình ở chất lượng cao cho các cư dân của Conic Phong Phú.

Với hơn một năm thiết kế và thi công bởi đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư lành nghề và đầy trách nhiệm, CONIC Đông Nam Á đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối năm 2005. Đây là một công trình nhà ở cao tầng thế hệ mới có lối thiết kế hiện đại với mặt bằng đơn nguyên và mặt bằng các căn hộ hợp lí cùng kiến trúc mặt đứng khỏe khoắn và mạnh mẽ. Với 3 đơn nguyên và 6 thang máy phục vụ, có tầng hầm để xe hơi và tầng lửng để xe máy, CONIC Đông Nam Á là mái nhà chung của 242 căn hộ

Công ty thành viênCÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐỊA ỐC XÂY DỰNG GIA PHÁT

Địa chỉ: 2-4-6 đường số 7, KDC Conic, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM


CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG ĐẦU TƯ GIA MINH - CONIC

Địa chỉ: 2-4-6 đường số 7, KDC Conic, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC GIA PHƯỚC

Địa chỉ: 2-4-6 đường số 7, KDC Conic, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM