Tin tức

Dự báo nguồn cung bất động sản sẽ tăng mạnh trong năm 2021

Thị trường bất động sản vừa trải qua một năm đầy thăng trầm do Covid-19 và vòng vây chính sách. Tuy nhiên, giới quan sát thị trường dự báo các dự án đang bị vướng mắc trong quy định pháp luật sẽ được tháo gỡ, và do đó nguồn cung có thể sẽ tăng mạnh trong năm 2021 này.

Trang báo Batdongsan.com.vn đưa tin Lễ tri ân & Bàn giao căn hộ Conic Riverside

Vào sáng thứ 7, ngày 26/12/2020, Chủ đầu tư Lĩnh Phong Conic đã tổ chức lễ tri ân và bàn giao căn hộ Conic Riverside cho hơn 800 khách hàng. buổi lễ diễn ra với nhiều nghi thức long trọng và hoành tráng. Điều này cũng nói nên sự trân trọng của Chủ đầu tư dành cho quý cư dân dự án Conic Riverside,

CafeF đưa tin Lễ tri ân & bàn giao căn hộ Conic Riverside

Theo CafeF đưa tin, vào ngày 26/12/2020 Chủ đầu tư Công ty lĩnh Phong - Conic đã tổ chức buổi lễ tri ân và bàn giao căn hộ Conic Riverside rất hoành tráng cho cư dân dự án. Buổi lễ quy tụ hơn 800 khách hàng. Với nhiều tiết mục đặc sắc đã đem đến cho quý khách hàng một buổi lễ nhiều niềm vui và thú vị. Để nhân đôi niềm vui, chủ đầu tư đã tổ chức chương trình quay số may mắn. Các phần quà lần lượt đều đã có chủ nhân của mình.

Lễ tri ân và Bàn giao căn hộ Conic Riversidse

Sáng ngày 26/12/2020, Chủ đầu tư Conic đã tổ chức Lễ bàn giao căn hộ và tri ân khách hàng dự án Conic Riverside như một lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã đồng hành cùng Conic trong thời gian qua. Sự kiện được tổ chức ngay tại dự án thuộc KDC Conic, lô 13B, Nguyễn Văn Linh, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM và đã thu hút sự tham dự của hơn 800 khách hàng và các đối tác cũng như các đơn vị thông tấn báo chí…

Một năm, ba hiệp định thương mại lớn được ký kết

Năm 2020 là một năm khá đặc biệt đối với Việt Nam khi đã có đến ba hiệp định thương mại tự do lớn được ký kết. Các hiệp định này có ý nghĩa quan trọng, tạo động lực cho sự phát triển kinh tế xã hội.

EVFTA – cú hích lớn cho xuất khẩu tăng trưởng

Sau gần 10 năm kể từ ngày khởi động đàm phán, từ ngày 1/8/2020, Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) chính thức có hiệu lực. Ngay khi Hiệp định có hiệu lực, EU sẽ xóa bỏ thuế nhập khẩu đối với khoảng 85,6% số dòng thuế, tương đương hơn 70% kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang EU.

Cửa ngõ tây bắc TP HCM được cấp vốn hơn 100 tỷ để mở rộng

Dự án mở rộng đường Đinh Giao Khẩu đoạn từ giao lộ với đường Hà Huy Giáp đến bờ bao sông Sài Gòn (phường Thạnh Lộc) có chiều dài gần 2km sẽ được mở rộng từ 5 – 8m lên thành 16m, trong đó phần đường rộng 10m, vỉa hè mỗi bên 3m.

Xu hướng phát triển thị trường bất động sản TP.HCM năm 2021

Bước sang năm 2021 là năm đầu thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XI nhiệm kỳ 2021-2025, việc thành lập Thành phố Thủ Đức cũng như nhiều chính sách mới liên quan đến lĩnh vực kinh doanh bất động sản có hiệu lực là những yếu tố được kỳ vọng sẽ giúp thị trường bất động sản khu vực này phát triển bền vững hơn

TPHCM lúng túng khi thu hồi các dự án treo

Dự án bất động sản được giao đất nhưng chủ đầu tư chưa hoàn thành bồi thường giải phóng mặt bằng, không thi công hạ tầng kỹ thuật hàng chục năm nhưng TPHCM lại lúng túng khi thu hồi, huỷ bỏ chủ trương thu hồi dự án.

Giá BĐS quận 2, 9, Thủ Đức thuộc Thành phố phía Đông tương lai đã tăng hơn 40% trong vòng 3 năm qua

Giai đoạn từ năm 2017 nay, giá bán sơ cấp căn hộ tại 3 quận được quy hoạch thuộc thành phố phía Đông TP.HCM đã tăng chóng mặt với mức trung bình khoảng hơn 40% và sẽ tiếp tục thiết lập mặt bằng giá mới khi Thành phố Phía Đông được hình thành.