Tin tức

Giá chung cư sẽ tiếp tục tăng 3-8%

Chung cư được xem là điển hình cho đà tăng giá Bất động sản thời gian qua và theo dự báo, phân khúc này sẽ tiếp tục tăng giá trung bình từ 3-8% khi nguồn cung ngày càng khan hiếm, các chi phí đầu vào đều gia tăng.

Cuối Năm 2023 Có Phải Thời Điểm Tốt Để Mua Nhà?

Thị Trường Bất Động Sản Cuối Năm 2023: Rộn Ràng Khuyến Mãi

Nhiều chỉ báo tích cực về sự hồi phục của BĐS đều hướng đến thời điểm nửa cuối năm 2024. Điều này đồng nghĩa với thị trường bất động sản cuối năm 2023 sẽ vẫn khó khăn cho bên bán (chủ đầu tư, sàn môi giới) nhưng lại được đánh giá là thuận lợi và an toàn cho người có nhu cầu mua nhà an cư.

Chủ tịch tập đoàn 1.200 tỷ USD Nvidia cam kết thành lập pháp nhân tại Việt Nam

Chủ tịch Tập đoàn Nvidia thăm và làm việc tại Trung tâm đổi mới sáng tạo quốc gia (NIC), ông đánh giá Việt Nam đã sẵn sàng cho sự phát triển AI và cam kết sẽ hợp tác trong quá trình này.
 

Sáng 11/12, Tọa đàm “Xu hướng phát triển ngành công nghiệp bán dẫn, trí tuệ nhân tạo và cơ hội cho Việt Nam” do Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) và Tập đoàn NVIDIA của Hoa Kỳ tổ chức đã diễn ra tại NIC Hòa Lạc - không gian đổi mới sáng tạo lớn nhất Việt Nam.

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng và Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn NVIDIA, ông Jensen Huang, đồng chủ trì tọa đàm.

Luật Kinh Doanh Bất Động Sản sửa đổi vừa thông qua có sự thay đổi gì về "Phân Lô, Bán Nền"

Luật Kinh doanh bất động sản sửa đổi quy định không được chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho cá nhân tự xây dựng nhà ở trong khu vực các phường, quận, thành phố của đô thị loại đặc biệt, loại I, loại II và loại III.

Tin tức thị trường nổi bật tuần 4 T11/2023

Tin tức thị trường bất động sản trong tuần 4 tháng 11/2023. Với lãi xuất giảm tuy nhiên vẫn ảnh hưởng từ khủng hoảng kinh tế vấn gây áp lực tới việc mua bất động sản vào tháng cuối năm 2023

Cú Hích Nào Cho Thị Trường BĐS Cuối Năm 2023

Những dự án luật liên quan đến đất đai, nhà ở được kỳ vọng sẽ tháo gỡ khó khăn, tạo hành lang pháp lý để thị trường bất động sản phát triển lành mạnh, bền vững

 

Loại Hình BĐS Nào Sẽ Hút Dòng Tiền Thời Gian Tới?

Thị Trường Bất Động Sản Phục Hồi Với Loại Hình Căn Hộ Ở Thực

Quý IV/2023 dự báo sẽ đón hàng nghìn nguồn cung ở mọi phân khúc

Theo bà Đỗ Thu Hằng, Giám đốc cấp cao bộ phận tư vấn Savills Hà Nội, việc nhiều chủ đầu tư bắt đầu rục rịch tái khởi động trở lại trong thời gian gần đây đang mang đến nhiều tín hiệu khởi sắc cho thị trường.

Thông Báo Lịch Nghỉ Lễ 02/09 Công Ty Lĩnh Phong - CONIC

Công Ty Lĩnh Phong - CONIC thông báo lịch nghỉ lễ 02/09/2023:

Thời gian nghỉ từ: Ngày 01/09/2023 đến hết ngày 04/09/2023

Công Ty làm việc lại vào ngày 05/09/2023

Trân trọng thông báo tới quý khách hàng 

CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ KỲ NGHỈ LỄ VUI VẺ BÊN GIA ĐÌNH VÀ NGƯỜI THÂN!