Mua căn hộ tại TP.HCM không còn lo giá

Conic Boulevard tọa lạc tại giao điểm đại lộ Võ Văn Kiệt và Quốc lộ 1A, là khu căn hộ đáng sống với giá trị tiềm năng cùng chính sách sở hữu hấp dẫn nhất khu vực.

Trong quý II/2023, giá bán căn hộ tại TP.HCM ghi nhận ở mức 67 triệu/m2, một số dự án mới giá cao nhất lên gần 95 triệu/m2. Trong khi đó, tại Bình Dương, giá cao nhất ở phân khúc căn hộ ở mức 49 triệu/m2 và Đồng Nai rơi vào mức 40 - 45 triệu/m2.

Gia nhập đường đua bất động sản Qúy II/2023, Conic Boulevard khẳng định nhà tốt giá tốt với mức 31.5 triệu/m2, một mức giá khó có thể tìm thấy tại các dự án căn hộ thế hệ mới khác. Tọa lạc tại Bình Chánh, Conic Boulevard còn sở hữu lợi thế vị trí, khi di chuyển về trung tâm TP.HCM thông qua đại lộ Võ Văn Kiệt nhanh hơn so với khu vực giáp ranh Đồng Nai hay Bình Dương.

Bên cạnh đó, Bình Chánh được tạo đà phát triển nhờ các quy hoạch hạ tầng bài bản, hứa hẹn tiềm năng sinh lời của Conic Boulevard trong tương lai. Conic Boulevard có vị trí liền kề kênh Tham Lương, lợi thế sinh thái cộng hưởng khi dự án cải tạo kênh Tham Lương đang được triển khai và được sử dụng trong nay mai, sẽ là đòn bẩy giúp giá trị Conic Boulevard tăng lên nhiều lần, cho nên thời điểm này là cơ hội tốt để sở hữu những căn hộ giá thấp còn lại trên thị trường.

Đặc biệt, để giúp người mua dễ dàng sở hữu căn hộ, Việt Á Bank hỗ trợ khoản vay lên đến 85% giá trị căn hộ trong vòng 25 năm. Đây được xem là mức hỗ trợ từ ngân hàng cao nhất trên thị trường bất động sản hiện tại, giúp người mua nhẹ gánh lo âu về vấn đề thanh toán.

Conic Boulevard sở hữu mức giá và chính sách thanh toán tốt nhất Bình Chánh.

Conic Boulevard sở hữu mức giá và chính sách thanh toán tốt nhất Bình Chánh.

Các căn hộ 2 phòng ngủ tại Conic Boulevard có diện tích khởi điểm từ 85m2, tính sơ thì người mua chỉ cần trả trước từ 214 triệu sau khi áp dụng các chính sách chiết khấu và ưu đãi. Tổng chiết khấu mà mỗi khách hàng có thể nhận được khi sở hữu căn hộ tại Conic Boulevard lên đến 19%, đây là chính sách đầy lợi nhuận nhằm hiện thực hóa mơ ước sở hữu nhà Sài Gòn cho mọi gia đình.

Qua hồ sơ đánh giá chất lượng hiện trạng của hệ kết cấu công trình, Conic Boulevard cho thấy kết quả đảm bảo an toàn chịu lực và độ bền trong khai thác sử dụng công trình, củng cố niềm an tâm cho cư dân khi sinh sống tại đây. Ngoài ra, dự án sở hữu pháp lý hoàn thiện và chuẩn chỉnh, đáp ứng nhu cầu “nhà ở ngay” cho mọi người mua khi có thể nhận nhà trong Quý II/2024.

Với tổng diện tích 5.3ha, trong đó có 7,300m2 là công viên cây xanh, Conic Boulevard sở hữu mật độ xây dựng chỉ 32%, mật độ thấp nhất trong tất cả các dự án căn hộ tại khu vực Bình Chánh, mang lại không gian sống trong lành cho cư dân cùng các tiện ích cần thiết khác như công viên 4 mùa, vườn thiền trên không, clubhouse cafe, khu liên hợp thể thao,...

Với diện tích căn hộ rộng rãi và thoáng đạt, mỗi gia đình có thể tận dụng triệt để từng ngóc ngách trong nhà, tối ưu hóa công năng phòng ốc, tạo thêm không cho con trẻ tự do nô đùa, tự do phát triển hoặc không gian giải trí, sinh hoạt chung cho cả gia đình hay thoải mái tổ chức các buổi tiệc mini cùng bạn bè và người thân.

Ngày 20/8, tại Conic Boulevard sẽ diễn ra sự kiện tham quan và trải nghiệm khu Sale Gallery dành cho tất cả các khách hàng quan tâm nhu cầu nhà ở ngay tại thành phố. Sự kiện hứa hẹn mang đến những thông tin đắt giá và phần quà hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng tham dự.