Tin tức và sự kiện

Thông Báo Lịch Nghỉ Lễ 02/09 Công Ty Lĩnh Phong - CONIC

Công Ty Lĩnh Phong - CONIC thông báo lịch nghỉ lễ 02/09/2023:

Thời gian nghỉ từ: Ngày 01/09/2023 đến hết ngày 04/09/2023

Công Ty làm việc lại vào ngày 05/09/2023

Trân trọng thông báo tới quý khách hàng 

CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ KỲ NGHỈ LỄ VUI VẺ BÊN GIA ĐÌNH VÀ NGƯỜI THÂN!

Mua căn hộ tại TP.HCM không còn lo giá

Conic Boulevard tọa lạc tại giao điểm đại lộ Võ Văn Kiệt và Quốc lộ 1A, là khu căn hộ đáng sống với giá trị tiềm năng cùng chính sách sở hữu hấp dẫn nhất khu vực.

Chính phủ liên tục gỡ khó cho bất động sản, nhiều dự báo hứng khởi cho thị trường 6 tháng cuối năm

Theo các chuyên gia việc Chính phủ tổ chức hội nghị tháo gỡ khó khăn bất động sản ngày 4/8 đã mang lại nhiều động thái tích cực cho thị trường, đặc biệt, tạo ra cảm hứng, lòng tin mạnh mẽ cho xã hội, nhờ đó tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc.

Kick-off dự án CONIC BOULEVARD

Sáng ngày 3/8/2023 Tại Riveside Palace đã diễn ra buổi Kick-off dự án Conic Bouleverd với hơn 20 đại lý cùng 500 nhân viên tư vấn. Conic Boulevard với giá bán chỉ từ 2.168 Tỷ/Căn 02 Phòng Ngủ với diện tích 85m2. Chắc chắn là là một dự án đáng quan tâm của các khách hàng đang tìm kiếm một nơi an cư tại TP HCM mà vẫn đảo bảo được các tiêu chí tiện ích, kết nối thuận tiện.

Toàn cảnh dự án dọc kênh Tham Lương - Bến Cát - rạch Nước Lên vừa khởi công

Vừa qua, Ban Quản lý Dự án Đầu tư Xây dựng Hạ tầng Đô thị TP HCM đã khởi công dự án Xây dựng hạ tầng và cải tạo môi trường kênh Tham Lương - Bến Cát - rạch Nước Lên. Dự án này có chiều dài khoảng 32 km.

Thu nhập bao nhiêu mới mua được nhà tại TP.HCM?

Thu nhập bao nhiêu để có thể sở hữu nhà tại TP HCM?

Đó luôn là câu hỏi đặt ra trong bối cảnh thị trường đã có mức tăng giá quá cao trong giai đoạn 2019-2022. Thời điểm hiện tại, khi thị trường có chiều hướng giảm sâu nhưng mức giá hiện tại vẫn chỉ thay đổi từ 5-10% thậm chí nhiều dự án còn tăng 1-5%. Nên để xác định người có thu nhập bao nhiêu để sở hữu nhà tại TP HCM thời điểm này chỉ dựa trên khả năng chi trả lãi vay tối thiểu.

Thu nhập 20 triệu/ tháng có thể mua nhà tại TP HCM?

Chuyên gia tư vấn mức vay mua nhà chỉ nên chiếm khoảng 50% thu nhập hoặc khoảng 30% giá trị căn hộ, tương đương số tiền khoảng 1-1,5 tỷ đồng.

Diễn Biến Thị Trường BĐS 5 Tháng đầu năm 2023

Bước vào năm 2023, thị trường BĐS có những tín hiệu hồi phục rất tích cực. Tuy nguồn cung và tiêu thụ vẫn thấp nhưng những thay đổi về chính sách cũng như mở room tín dụng cho các chủ đầu tư BĐS để có nguồn vốn thúc đẩy thị trường BĐS sôi động trở lại. Niềm tin từ khách hàng đối với doanh nghiệp BĐS cũng dần được hồi phục.