Tin tức và sự kiện

Nhà giá rẻ sẽ “cứu” thị trường bất động sản?

Trải qua các chu kỳ khủng khoảng, loại hình nhà ở vừa túi tiền được xem là phân khúc gia tăng tính thanh khoản, mang đến tâm lý tích cực cho thị trường. Gần đây, phân khúc nhà ở xã hội, nhà vừa túi tiền phục vụ nhu cầu thật được giới chuyên gia kỳ vọng sẽ là “giải cứu” thị trường Bất động sản.

Hệ quả của lệch pha cung – cầu và sử dụng đòn bẩy quá mức Là thách thức của Thị trường BĐS Hiện Tại

Trong báo cáo ngành mới phát hành, Công ty Chứng khoán Bảo Việt (BSC) cho rằng, việc định vị chưa đúng phân khúc sản phẩm, tập trung quá nhiều vào phân khúc cao cấp, phân khúc đầu tư ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Thị trường bất động sản hồi phục và tăng tốc trong quý II/2023

Bên cạnh việc gỡ khó về pháp lý cho các dự án, "cứu" thị trường trái phiếu, việc giảm lãi suất cho vay được cho là rất cần thiết để thị trường bất động sản phục hồi và sớm tăng trở lại từ quý 2.

2.600 tỷ đồng xây Vành đai 3 qua Đồng Nai

Hơn 11 km Vành đai 3 TP HCM qua tỉnh Đồng Nai dự kiến khởi công tháng 6/2023, với tổng vốn đầu tư 2.600 tỷ đồng.

Bộ Xây dựng muốn giảm bớt số lượng và nguồn vốn đầu tư nhà ở xã hội

Trước thực tế triển khai nhà ở xã hội thời gian qua và xét đến tính khả thi của đề án đầu tư xây dựng ít nhất một triệu căn nhà ở xã hội, Bộ Xây dựng đề xuất Thủ tướng điều chỉnh mục tiêu đề án xuống còn 1.062.200 căn, giảm 354.500 căn so với đề xuất ban đầu.

Liệu cuối năm 2023 sẽ là đáy của Thị trường Bất Động Sản

Báo cáo về diễn biến thị trường BĐS, trong khuôn khổ VRES 2022, ông Nguyễn Quốc Anh cho biết, bắt đầu từ quý 2/2022, mức độ quan tâm và lượng giao dịch BĐS đã có xu hướng giảm. Khảo sát từ nhiều sàn giao dịch nhà đất cho thấy, nếu thời điểm quý 2/2022, có khoảng 28% môi giới xác nhận việc mua bán bị sụt giảm mạnh và đến 45% cho biết giao dịch có sụt giảm nhưng không quá lớn

Bình Chánh lên Quận. Các tín hiệu tạo đà cho Bình Chánh

Rục rịch lên thành phố, giá đất huyện đông dân nhất Việt Nam chạm ngưỡng 300 triệu đồng/m2

Tháng 2 họp tháo gỡ khó khăn cho thị trường BĐS

Sáng 2/2, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chính phủ họp phiên thường kỳ tháng 1/2023.

Phiên họp được tổ chức trực tuyến với các địa phương nhằm đánh giá tình hình kinh tế-xã hội tháng 1 và nhiệm vụ trọng tâm tháng 2; tình hình triển khai chương trình phục hồi và phát triển kinh tế-xã hội tháng; tình hình phân bổ, giải ngân vốn đầu tư công; tình hình triển khai 3 chương trình mục tiêu quốc gia; chủ trương xây dựng Đề án Trung tâm dữ liệu quốc gia; đặc biệt, triển khai các nhiệm vụ sau Tết theo Chỉ thị 03 của Thủ tướng Chính phủ.

Thông Báo Nghỉ Lễ Tết Nguyên Đán 2023 - Công Ty Lĩnh Phong - CONIC

Tết Nguyên đán Quý mão: VP Công ty sẽ nghỉ từ thứ sáu ngày 20/01/2023 (29/12 AL) đến hết thứ hai ngày 30/01/2023 (mùng 09/01 AL)