Tin tức và sự kiện

Hoạt Động TeamBuilding Công Ty Lĩnh Phong CONIC - Đà Lạt 28-30 Tháng 10 Nam 2022

Hàng năm Công Ty Lĩnh Phong CONIC thường tổ chức hoạt động Team Building. Hoạt động này giúp cho các CBNV CONIC có một kỳ nghỉ ngơi cũng như tham gia các hoạt động tập thể để tăng cường tình đoàn kết cũng như rèn luyện thể chất cho CBNV công ty Lĩnh Phopng CONIC

Cơn ác mộng 30 năm trước tái diễn, thị trường nhà ở toàn cầu có thể mất 10 năm mới hồi phục

Thị trường Bất động sản toàn cầu đang phát ra tín hiệu suy thoái như 30 năm về trước, khi lãi suất tăng cao và kinh tế đình lạm đã kéo giá nhà tuột dốc không phanh và khiến hàng triệu người mua phá sản hoặc bị tịch thu nhà.

Vị trí xây cầu Cát Lái không khả thi, TP.HCM đề xuất 2 vị trí mới

Sở Giao thông vận tải TP.HCM cho rằng, vị trí xây cầu Cát Lái tại bến phà hiện nay là không khả thi và đề xuất 2 vị trí mới để xây cầu Cát Lái.

 
 

Cổng thông tin điện tử Chính phủ trang TP.HCM dẫn thông tin từ Sở Giao thông vận tải TP.HCM cho biết, hướng tuyến xây dựng cầu Cát Lái tại vị trí phà Cát Lái hiện nay là không khả thi vì nếu xây dựng tại vị trí này thì cần phải điều chỉnh quy hoạch lộ giới đường Nguyễn Thị Định từ 60 m lên 77 m. Khi xây dựng có nguy cơ gây ùn tắc giao thông, ảnh hưởng đến hoạt động khai thác cảng Cát Lái.

Thu hồi hơn 16 ha đất làm nhà ga T3 Tân Sơn Nhất

Khu đất quốc phòng rộng hơn 16 ha ở quận Tân Bình sẽ được thành phố thu hồi trong tháng 10 để làm dự án ga T3 sân bay Tân Sơn Nhất.

Quyết định phê duyệt kế hoạch thu hồi khu đất vừa được Chủ tịch UBND TP HCM Phan Văn Mãi ký sau khi hoàn tất các thủ tục. Dự kiến trong tháng 10, Bộ Quốc phòng sẽ bàn giao khu đất theo hai đợt: đợt đầu giao trước khoảng 14,7 ha, phần còn lại gần 1,3 ha sẽ giao trước 30/10 khi hoàn chỉnh phương án bồi thường, hỗ trợ và chi trả.

 

Đất Nền Vùng Ven TP.HCM: Nhu Cầu Tăng Nhưng Ít Giao Dịch Thực

Hoạt động mua bán đất nền vùng ven TP.HCM vẫn chưa hồi sinh sau thời gian dài ngủ yên dưới tác động từ chính sách siết tín dụng vào bất động sản.

Khi mua Bất Động Sản làm thế nào để xác định được những rủi ro

Với những người có kinh nghiệm, một trong những cách để đánh giá mức độ rủi ro – an toàn của tài sản là khả năng cho vay của ngân hàng khi thế chấp bằng Bất động sản đó.

Bất động sản khu Nam sôi động khi các “ông lớn” bung hàng

Trong 10 dự án được độc giả đánh giá nhiều nhất tháng 8/2022 trên trang CafeLand có đến 6 dự án thuộc phân khúc căn hộ, 4 dự án còn lại thuộc phân khúc đất nền và khu đô thị.

Sáu dự án căn hộ được đánh giá nhiều nhất bao gồm: Astral City Thuận An, Imperium Town Nha Trang, Akari City, Celesta Heights Nam Sài Gòn, Bcons Polygon Bình Dương và Vina2 Panorama Quy Nhơn.

TP.HCM: Hàng trăm chung cư cũ sẽ sớm được cải tạo, xây dựng lại

UBND TP.HCM vừa ban hành quyết định uỷ quyền, phân công cho UBND các quận, huyện, TP. Thủ Đức quyền tự quyết việc cải tạo các chung cư cũ xây dựng trước năm 1975, nhằm đẩy nhanh tiến độ cải tạo, xây dựng lại hàng trăm chung cư xuống cấp trên địa bàn.

Giá căn hộ tăng mạnh so với đầu năm 2022

Sự khan hiếm nguồn cung đã khiến cho mặt bằng giá căn hộ sơ cấp tăng mạnh. Mặc dù vậy, tỷ lệ hấp thụ trên thị trường vẫn rất tốt.