Tin thị trường

Thị trường BĐS bước vào guồng quay khởi động

Nhiều tín hiệu tích cực đang trở lại với thị trường nhà đất khi các doanh nghiệp mạnh dạn khởi động lại “cuộc chơi” với kế hoạch tung sản phẩm, mở rộng nhân sự. Người mua nhà sau thời gian chờ đợi cũng đang trong tâm thế sẵn sàng trở lại với thị trường bất động sản.

61 Dự án Bất Động Sản sẽ được gỡ khó trong năm 2021

Trên địa bàn TP.HCM hiện có khoảng 61 dự án bất động sản đang bị “mắc kẹt” do vướng mắc thủ tục pháp lý. Quá trình này kéo dài không chỉ gây khó khăn, thiệt hại cho doanh nghiệp mà còn ảnh hưởng tới sự phát triển của thị trường bất động sản.

Bất động sản vùng ven?

Sở Giao thông Vận tải TP.HCM vừa có tờ trình gửi UBND TP.HCM kiến nghị mở rộng hàng loạt tuyến đường khu Nam kết nối huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Song hành với lộ trình lên quận của huyện Nhà Bè, Sở Giao thông Vận tải (GTVT) TP.HCM vừa có tờ trình số 2177/SGTVT gửi UBND TP.HCM kiến nghị mở rộng hàng loạt tuyến đường khu Nam kết nối huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Kinh tế Việt Nam tháng 2 năm 2021

Trong 2 tháng đầu năm 2021, mặc dù bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại tại một số tỉnh thành trong cả nước nhưng hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam vẫn ghi nhận được mức tăng trưởng cao, chỉ số CPI tăng cao nhất trong 8 năm qua, vốn thực hiện của dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài tăng,....

Nhu cầu giao dịch nhà đất phía Nam giảm trong tháng 1/2021

Kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài cùng với đó là tác động từ sự bùng phát dịch Covid-19 đang khiến cho nhu cầu giao dịch bất động sản tại TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam ghi nhận xu hướng giảm trong tháng đầu năm 2021.

Mặt Bằng Giá "Nóng" đến phát sốt tại TP Thủ Đức

Việc hai dự án căn hộ cao cấp mới mở bán tại TP Thủ Đức đầu năm 2021 có mức giá công bố lên đến hơn 100 triệu đồng/m2 đang kéo mặt bằng giá trung bình của căn hộ khu vực biến động khiến người mua nhà "chóng mặt".

Bất Động Sản Vùng Ven Những Nguy cơ cần phải biết

Trong năm 2021, xu hướng đầu tư bất động sản ở các khu vực vùng ven đại đô thị tiếp tục dẫn dắt thị trường. Những vùng này giàu tiềm năng bởi quỹ đất còn lớn, giá rẻ hơn và được cộng hưởng mạnh mẽ bởi các dự án hạ tầng quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai đổ tiền vào đây cũng có thể thu về “trái ngọt”.

Tin tức bất động sản nổi bật nhất tuần qua (1/2-6/2/2021)

Đầu tư nhà ngõ hẻm quận trung tâm Hà Nội thắng đậm trong khi đầu tư căn hộ tại TP.HCM khó thanh khoản; tại Bắc Ninh giá cho thuê căn hộ cũng sụt giảm mạnh... là những thông tin đáng chú ý của thị trường bất động sản tuần qua.

Nóng trong tuần: "Chóng mặt" với giá nhà đất thành phố Thủ Đức

Cảnh giác sốt đất ăn theo quy hoạch sân bay; Chi tiền tỷ "bỏ phố về quê": Chưa kịp hưởng thành quả đã vội rao bán gấp; Giá bất động sản TP Thủ Đức tăng thật hay ảo; Đủ chế tài xử lý đặt cọc giữ chỗ tại các dự án chưa đủ điều kiện bán.... là những thông tin đáng chú ý trong 24h qua.