conic riverside quận 8

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN CONIC RIVERSIDE

Cập nhập hình ảnh tiến độ dự án chung cư Conic Riverside - Quận 8

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN CHUNG CƯ CONIC RIVERSIDE QUẬN 8 - THÁNG 6/2020

Qua 02 tháng tiến độ 2 Block dự án thay đổi rõ rệt. 2 Block dẫn nhìn ra "dáng" hơn. Đã được tô phết bên ngoài như người đẹp được khoác lên mình tấm lụa nhung. Chắc hẳn cư dân dự Conic Riverside cũng đang thấy được nơi mình sẽ sinh sống có diện mạo như thế nào.

Chỉ tầm tháng nữa có thể khách hàng sẽ được vào xem căn hộ của mình. Hãy chờ đợi nhé!

Dưới đây là hình ảnh 2 Block dự án Conic Riverside:

Block A - dự án Conic Riverside

Block B - Dự Án Conic Riverside

 

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN CHUNG CƯ CONIC RIVERSIDE QUẬN 8 - THÁNG 4/2020

*Ảnh được ghi nhận vào ngày 07/04/2020

Toàn cảnh 2 Block dự án Conic Riverside Quận 8

Hai Block nhìn trực diện - Conic riverside quận 8

BLOCK A - DỰ ÁN CONIC RIVERSIDE QUẬN 8

Phía ngoài Block A đã hoàn thiện phần sơn lót. Trong thời gian tới sẽ tiến hành sơn mặt ngoài, đồng thời hoàn thiện phận sơn lót bên trong. Phần khuôn viên trong dự án cũng đang tiến hành hoàn thiện phần thô. Với tiến độ hiện tại sẽ đúng như cam kết thời hạn bàn giao nhà.

Hình ảnh Block A - Dự án Conic Riverside Quận 8

BLOCK B DỰ ÁN CONIC RIVERSIDE QUẬN 8

Ảnh được chụp ngày 07/04/2020. Phần nóc dự án và một số tầng kế đã hoàn thiện phần sơn ngoài. Hiện tại về tiến độ Block B đang triển khai nhanh hơn một chút so với bên Block A. Hiện Block B đang tiến hành hoàn thiện phần sơn ngoài dự án. Ban quản lý dự án vẫn theo giõi sát sao tiến độ của 2 block. 

Hình ảnh Block B - Dự án Conic Riverside Quận 8.

Sự ảnh hường của dịch Covid - 19 đến dự án. Theo lệnh cách lý toàn xã hội của Nhà nước vào ngày 1/4 vừa qua. Ban quản lý chung cư hiện tại cũng thực hiện phân công từng ca làm việc không quá 20 người trong cùng một bộ phận và giữ khoản cách an toàn. Điều này cũng ảnh hướng đến tiến độ thi công của dự án. Tuy nhiên trong thời gian tới việc kiểm xoát dịch của thành phố nói riêng và cả Nước nói chung sẽ tốt hơn. Khi đó tiến độ sự án sẽ đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng.

  Hiện tại các căn hộ thuộc 2 Block đang trong giai đoạn thanh toán 45%. Việc chuyển nhượng các căn hộ dự án Conic Riverside cũng đang được giới đầu tư chuyển nhượng với mức độ chênh lệch khá hấp dẫn. Để được tư vấn và hỗ trợ hồ sơ chuyển nhượng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0906.398.398 Phòng Kinh Doanh - Marketing - Công Ty Lĩnh Phong Conic.

Văn phòng: Công ty Conic, Lô 13B, Phong Phú, Bình Chánh, Tp HCM.

Theo CONIC